Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô -Mới nhất

Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô – các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào?

Bài viết các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào? thuộc chủ đề về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia.com tìm hiểu các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô

Giới thiệu về các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào?

Bạn biết gì về hệ thống giấy phép lái xe?
– Hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; Ô tô dùng cho người khuyết tật.
– Hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.
– Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.
– Hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.
– Hạng D cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 và C.
– Hạng E cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô chở người trên 30 chỗ ngồi; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C và D.
Người có giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D và E khi điều khiển các loại xe tương ứng được kéo thêm một rơ moóc có trọng tải thiết kế không quá 750 kg.

Tham khảo tin tức về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô tại Wikipedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô

Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô - các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào?

Hình ảnh minh hoạ cho Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô

Tham khảo thêm những video khác về Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô tại Youtube

Thống kê về video Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô

Video “các hạng bằng lái xe(GPLX) B, C, D, E được lái các loại xe nào?” đã có 133628 lượt xem, được like 904 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh long biên trần đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:18:14, chúng ta hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #các #hạng #bằng #lái #xeGPLX #được #lái #các #loại #nào, Hạng B1 số tự động,Hạng B1 cấp cho người không hành nghề lái xe,Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe,bằng lái b2,bằng lái c,bằng lái xe khách E,bằng lái xe 30 chỗ,bằng lái xe 7 chỗ,bằng lái xe trên 30 chỗ,hoc lai xe oto,học lái xe ô tô,học lái xe, Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô, Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô, Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô, Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Các Hạng Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Google

Related Posts

Phim Kiếm Rồng Hàn Quốc -Mới nhất

Phim Kiếm Rồng Hàn Quốc – [Review Phim] Cuộc Chiến Giữa La Mã Cổ Đại Và Quân Nhà Hán Trên Con Đường Tơ Lụa Bài viết [Review…

Đổi Đô La Mỹ Sang Tiền Việt -Mới nhất

Đổi Đô La Mỹ Sang Tiền Việt – Đổi tiền USD ở đâu để không bị phạt 90 triệu đồng? Bài viết Đổi tiền USD ở đâu…

Son Môi Trần Mao -Mới nhất

Son Môi Trần Mao – Son môi Trần Mao Bài viết Son môi Trần Mao thuộc chủ đề về Son Môi Trần Mao đang được rất nhiều…

Chúng Sanh Và Sanh Thú -Mới nhất

Chúng Sanh Và Sanh Thú – CHÚNG SANH VÀ SANH THÚ: IV – CHÚNG SANH VÀ SANH THÚ Bài viết CHÚNG SANH VÀ SANH THÚ: IV –…

Ngày 3 Tháng 3 Là Ngày Gì -Mới nhất

Ngày 3 Tháng 3 Là Ngày Gì – Giá Xăng Giảm Sâu Theo Điều Chỉnh Mới Ngày 3/10 | SKĐS Bài viết Giá Xăng Giảm Sâu Theo…

Có Nên Mua Nước Hoa Ở Đức -Mới nhất

Có Nên Mua Nước Hoa Ở Đức – CÓ NÊN ĐI ĐỨC vào năm 2023 NỮA KHÔNG? 🧐(Cơ hội việc làm? Ảnh hưởng chiến tranh, làm đen?)…

This Post Has 48 Comments

 1. Ad cho e hỏi e muốn lái ô tô và máy múc cụ thể là ô tô tải 3 4 chân máy xúc cả lốp cả xích thì thi bằng j dc lái như trên ạ

 2. cho em hỏi nếu bằng C hết hạn thi đi thi lại hay là chỉ cần mang giây tờ đi cấp bằng mới vậy ạ

 3. Cho em hỏi bằng b2 thì xe tải tính cả xác xe và hàng là dưới 3.500kg đúng k ạ

 4. Thầy cho em hỏi. E có gplx hạng E thì có điều khiển được đầu kéo,không kéo theo móc không ạ? Tức là chỉ mỗi cái đầu máy ấy ạ?

 5. anh cho em hỏi là muốn lái xe 4 chỗ 2 chỗ mình phải thi bằng lái b1 hoặc b2 trước rồi sau đó nâng hạng nên bằng D có đúng k anh

 6. Anh ơi, xin hỏi. BÉ được điều khiển xe tải 3500kg. Đó là cả hàng hoá và cả khối lượng của xe, hay là chỉ tính hàng hoá thôi Anh?…

 7. Nếu mjk ko cần thi bằng B1 và B2 mà đi thi luôn bằng C có được ko ạ chú

 8. E là nữ muốn lái xe tai 0,5 tấn thì phải thi bằng nào ak .ai biết chỉ dùm e .e cảm ơn a c

 9. Nhâm rồi bạn bằng b1 thì ko đc vân hành lái xe số sàn chỉ lái xe số tự động thôi
  Còn bằng b2 thì lái đc cả xe số tự động và số sàn

 10. B2 có lái dc xe có TLCP dưới 3,5 t hay ko , hay b2 chỉ lái dc TLTB dưới 3,5 t vậy ae nào biết trả lời hộ

 11. Cho mình hỏi với ạ mình định thi dấu c mà mình bị thiếu tháng nhưng trong CNNN không ngi ngày tháng và hộ khẩu cũng không nghi vậy có thi được không ạ

 12. Cho e hỏi ngu tý. Nếu phân chia ra các mức trên dưới 3.5 tấn như vậy thì Bằng c có được chạy xe tải dưới 3.5t ko ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *