Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất -Mới nhất

Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất – Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa

Bài viết Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa thuộc chủ đề về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia.com tìm hiểu Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất

Giới thiệu về Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa

Để cùng nhau góp phần đẩy bánh xe pháp và chuyển tải những bài giảng hửu ích của Thầy đến người thân và bạn bè , xin bấm like, share, và đăng ký ( SUBSCRIBE )

www.thichphaphoa.ca
Facebook: www.bit.ly/TVTruclam

Tu Viện Trúc Lâm
11328 – 97 Street
Edmonton, AB, T5G 1X4
Canada
Phone (780) 471-1093
Fax (780) 471-5394
Email: tvtruclam97@gmail.com

Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

Tu Viện Trúc Lâm là cơ sở đầu tiên của Viện Phật Học được thành lập tại thành phố Edmonton vào tháng 6 năm 1989. Sinh hoạt của Tu Viện hầu hết là các chương trình tu học theo truyền thống Phật Giáo Việt Nam. Vì cơ sở này là văn phòng chính của viện nên một số sinh hoạt khác của các ban ngành như văn hóa, giáo dục, xã hội, gia đình Phật tử… cũng tạm dùng cơ sở này. Cơ sở Tu Viện Trúc Lâm lúc mới khai sinh tọa lạc tại 10604-108 Street, là một tòa nhà 3 tầng, 9 phòng do viện mua vào tháng 6 năm 1989. Sau đó vì nhu cầu phát triển viện đã bán cơ sở này và mua lại một cơ sở khác tọa lạc tại 10155-89 Street vào năm 1992, cơ sở đó là một ngôi nhà thờ cũ rộng gần 3,500 sqft.

Năm 1996 Viện quyết định mua một sở đất hơn nữa mẫu Anh (Acre) nằm trong khu trung tâm của thành phố Edmonton để xây dựng Tu Viện Trúc Lâm ngày nay. Công trình xây cất đã hoàn tất và đi vào hoạt động kể từ đầu tháng 6 năm 1997. Cơ sở này tọa lạc tại 11328-97 Street, là một toà nhà có 2 tầng rộng 12,400 sqf.

Nghe Thầy Thích Pháp Hòa những bài giảng pháp rất hay và mới nhất 2018. #thichphaphoa #PhatPhap #PhapAm #vandap #DaoPhat #PhatPhapNHiemMau #ThichNhatHanh #ThichThanhTu #ThichNhatTu #ThichPhapHoa #ThichPhuocTien #ThichThienXuan #ThichTriTinh #ThichTamNguyen #ThichMinhNiem #ThichChanTinh

Tham khảo dữ liệu về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất tại Wikipedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất

Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất - Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp   Thầy Thích Pháp Hòa

Hình ảnh giới thiệu cho Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất

Tham khảo thêm những video khác về Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất tại Youtube

Thống kê về video Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất

Video “Ý Nghĩa Ngày Sóc và Ngày Vọng vấn đáp Thầy Thích Pháp Hòa” đã có 1799 lượt view, được like 30 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truc Lam (Thích Pháp Hòa) đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:24:14, các bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Nghĩa #Ngày #Sóc #và #Ngày #Vọng #vấn #đáp #Thầy #Thích #Pháp #Hòa, thich phap hoa moi nhat,thich phap hoa 2017,thích pháp hòa,thay thich phap hoa giang,kinh giang,giang phap,thuyet giang,hoa thuong thich phap hoa,Tu Vien Tay Thien,nguoi kheo noi,Pháp thoại Thích Pháp Hòa,phật pháp,Thich phap hoa,Van Dap Thay Thich Phap Hoa,Thuyet phap thich phap hoa,Giang phap thich phap hoa,Phap thoai thich phap hoa,Dd thich phap hoa,Tv truc lam,KIÊNG CỬ đầu Năm Mới,Vấn đáp,thich phap hoa 2018,thich phap hoa van dap, Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất, Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất, Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất, Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Cúng Sóc Vọng Cho Người Mới Mất Tại Google

Related Posts

Mơ Đi Chúc Tết Đánh Con Gì -Mới nhất

Mơ Đi Chúc Tết Đánh Con Gì – Hành Trình Từ Trung Ra Bắc Đi Chúc Tết Gia Đình Anh Em Trong Team Châu Phi ở Việt…

Ngày 3 Tháng 2 Là Ngày Gì -Mới nhất

Ngày 3 Tháng 2 Là Ngày Gì – Ngày 14/3 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 14 tháng 3 Bài viết Ngày 14/3…

Du Lich Luan Don -Mới nhất

Du Lich Luan Don – DU LỊCH ANH QUỐC đến 10 Địa Điểm Nổi Tiếng và Đẹp Nhất Anh. United Kingdom Top 10 Places to Visit UK…

Lớp Điện Tâm Đồ -Mới nhất

Lớp Điện Tâm Đồ – THỰC HÀNH SINH LÝ ĐIỆN TÂM ĐỒ THẦY HÀ Bài viết THỰC HÀNH SINH LÝ ĐIỆN TÂM ĐỒ THẦY HÀ thuộc chủ…

Thành Phố Hồ Chí Minh Ở Đâu -Mới nhất

Thành Phố Hồ Chí Minh Ở Đâu – Karaoke Nhạc Sống REMIX | Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh | Flycam Tuyệt Đẹp Bài viết…

Máy Châm Cứu Trung Quốc -Mới nhất

Máy Châm Cứu Trung Quốc – Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Châm 808I – TBYT Hải Minh Bài viết Giới Thiệu Và Hướng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *