Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận -Mới nhất

Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận – Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền?

Bài viết Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền? thuộc chủ đề về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty Nhân Lực tìm hiểu Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Giới thiệu về Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền?

Tổng kết cuối năm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Cầu Mỹ Thuận 2
Tiến độ gói thầu XL03B thân trụ chính dây văng Cầu Mỹ Thuận 2 bờ Tiền Giang

#caotoctrungluongmythuan

Tham khảo thông tin về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận - Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền?

Hình giới thiệu cho Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Tham khảo thêm những video khác về Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận tại Youtube

Thống kê về video Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận

Video “Lần đầu trải nghiệm Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận có khó ra vào như nhiều người than phiền?” đã có 35287 lượt view, được thích 292 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh ChuDu TV đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:15:35, bạn hãy share video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Lần #đầu #trải #nghiệm #Cao #tốc #Trung #Lương #Mỹ #Thuận #có #khó #vào #như #nhiều #người #phiền, chudutv,Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận, Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận, Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận, Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Đường Cao Tốc Trung Lương Mỹ Thuận Tại Google

Related Posts

Trấn Yểm Phong Thủy -Mới nhất

Trấn Yểm Phong Thủy – Top 4 loại vật chất dùng để chấn yểm trong phong thủy Bài viết Top 4 loại vật chất dùng để chấn…

Búp Bê Của Nhật -Mới nhất

Búp Bê Của Nhật – BÉ NA CHĂM SÓC BÚP BÊ BABY ALIVE DOLL Đồ chơi shopkins mới của KN Channel Bài viết BÉ NA CHĂM SÓC…

Got7 Real Thai Vietsub Ep 2 -Mới nhất

Got7 Real Thai Vietsub Ep 2 – 【GOT7 REAL THAI EP.4- THAISUB】 Bài viết 【GOT7 REAL THAI EP.4- THAISUB】 thuộc chủ đề về Got7 Real Thai Vietsub…

Các Hình Thái Ý Thức Xã Hội -Mới nhất

Các Hình Thái Ý Thức Xã Hội – Khái niệm ý thức xã hội và các yếu tố cơ bản của ý thức xã hội Bài viết…

Tranh Slogan Tiếng Anh -Mới nhất

Tranh Slogan Tiếng Anh – SLOGAN thương hiệu, viết sao cho hay? Bài viết SLOGAN thương hiệu, viết sao cho hay? thuộc chủ đề về Tranh Slogan…

Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì -Mới nhất

Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì – Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai 4/10 | Dự báo thời tiết đêm nay mới nhất…

This Post Has 33 Comments

 1. Làm cao tốc mà ko dám làm rộng bắt tham nhũng rút ruột công trình thì đường to và đẹp ngay

 2. Không có là dừng khẩn cấp sao gọi cao tốc được, nghe hài hước quá, mà tốc độ 80 thì cao tốc cái gì ?

 3. Chi phí xây đừng khu vực miền nam gấp 3 lần chi phí miền bắc, vì nền quá thấp, đất yếu khó xây dựng

 4. Miền tây ngày càng phát triển cảm thấy tự hào, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và ra nhiều video cho cả xem, thân chào

 5. Ở VN ngộ lắm, tham gia giao thông thấy tai nạn là chạy chậm chậm để nhìn. Do đó hay kẹt xe.

 6. Đây là đường đôi có dải phân cách ngoài khu vực đông dân cư nhé, chứ không phải là đường cao tốc

 7. mình thấy vùng đồng bằng sông Cửu Long, miền đồng bằng, nền thì thấp, địa chất yếu, đất đắp nền thì thiếu, nhà thì lại chạy dọc theo kênh rạch, nên việc phát triển hạ tầng đường bộ khó khăn hơn so với các vùng khác , khan hiến vật liệu thì đẩy giá lên cao khiến thời gian thi công kéo dài, nhưng bù lại giao thông đường thủy rất phát triển vì có mạng lưới sông ngòi dày đặc. Còn về cao tốc, để hoàn thành được như vậy thì đã là rất quyết tâm rồi.

 8. Tại sao cứ nói những điều tiêu cực thế nhỉ. Mình miền Bắc đây đồng bằng sông Hồng đây nhưng đường cũng có ra gì đâu nhưng mà kêu ca làm gì. Mong các bạn đừng chia rẽ vùng miền, mình đều là người Việt Nam mà

 9. Việt Nam bao lâu nay vẫn vậy. Dù là chế độ nào thì trong giới lãnh đạo luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên hết, 1 chuyên gia người trung quốc chuyên nghiên cứu về Việt Nam nói: người Việt không có tư tưởng lớn, làm việc cá nhân thì ok nhưng làm việc vì cộng đồng về xã hội thì không bằng ai cho nên riêng dân tộc Việt không đáng lo.

 10. Hai chữ cao tốc nghe mắc cười thiệt . Nó chỉ là đường bình thường như quốc lộ 1 chứ có j dặc biệt đâu . Đường cao tốc phải mỗi bên tối thiểu phải 3 len trở lên . Có len quay đầu . Mình ko phải so sánh với nước ngaoi nhưng thời buổi h công nghệ Thong tin nếu ko ở xứ Tân tiến thì cũng thấy qua hình ảnh Ng ta thiết kế đường cao tóc là như thế nào . Làm đường cao tóc mà ko thấy có sự tính toán j . Và cũng ko có j hiện đại . Nếu xảy ra tai nạn thì chỉ có kẹt cứng hoặc xe công vụ cũng ko có lối đi khác vì nó quá chật cứng . Thời buổi h mà làm như hồi xưa thiệt máy ông máy bà học ở đau nữa .làm qua loa ròi lấy tiền . Đúng là hai chữ đồng bào . Có đồng nào là bào đồng đó chứ tha cho .

 11. Con Đường Cao Tức đầu tiên trên thế giới đã được ghi nhận vào sách kỷ lục guinness.

 12. 4:16 SG > BTRE bửa tới đây toàn thấy vạch liền , CSGT thì phía trước nhình k dám đè vạch để chuyển vô trông,thế là 1 phát tới Mỹ Thuận vóng về phà đình khao ,rồi đợt sau liều đè vạch qua khúc cua thì tưởng chạy ngược chiều,kè vạch như c*c

 13. Nhiều người ngày xưa đi đường cũ không sao giờ đi đường mới thì chê. Người ta làm phần chính rồi khi nào có tiền thì mở rộng chứ chờ đủ tiền làm to thì chục năm nữa đi

 14. Có thêm được đường nào hay đường đó — cao tốc, quốc lộ…miễn sao cho chạy ít nhất 80km/h là tốt rồi. Muốn làm đường 12 làn + 2 hay 4 làn dừng khẩn cấp thì cần phải có thủ tục 'đầu tiên'. Đất nước còn nghèo, khó khăn chồng chất. Mỗi chúng ta hãy cố có một việc làm, đừng là gánh nặng cho xã hội thì đất nước sẽ có thêm nhiều đường cao tốc nhiều làn cộng với làn dừng khẩn cấp thôi. Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người mạnh khỏe, vui vẻ, vạn sự như ý.

 15. Với mật độ này, tốc độ này nữa thì có thêm 10 tuyến cao tốc nữa cũng chưa đủ nhu cầu đi lại của hơn hơn 30 triệu dân mỗi dịp Tết đến xuân về.

 16. Chỗ an thái trung khúc từ ql30 rẻ trái vào cao tốc muốn không xung đột xe thì các xe phải đi vòng dưới chân cầu vượt rồi rẻ phải vào.

 17. bạn nói rất đúng mình đi rồi mình cứ thắc mắc trên thế giới có đường ct nào như vầy không nếu như k sư mà làm được vậy là tôi học lớp 2 tám năm không lên được lớp 3 vẩn làm kiến trúc su xây nhà 100 tần bình thường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *