Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản -Mới nhất

Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản – NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN

Bài viết NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN thuộc chủ đề về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia.com tìm hiểu NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản

Giới thiệu về NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN

Hôm nay ngày 2/2, là ngày SETSUBUN, ngày cuối đông chuyển sang xuân. Người Nhật có phong tục đuổi quỷ, có nghĩa là xua đuổi những điều xấu đi để đón mùa xuân mới vui vẻ, may mắn bằng cách ném đậu và ăn sushi cuộn EHOMAKI.
Mời các bạn xem và cho mình ý kiến.
Cám ơn các bạn nhiều!😍

Xem thêm thông tin về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản tại Wikipedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản

Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản - NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN

Hình minh hoạ cho Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản

Tham khảo thêm những video khác về Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản tại Youtube

Thống kê về video Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản

Video “NGÀY LỄ ĐUỔI QUỶ cuối mùa đông- SETSUBUN, Ném Đậu ĐUỔI QUỶ, ăn Sushi EHOMAKI- Phong tục của NHẬT BẢN” đã có 190 lượt xem, được thích 19 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh XuanTokyo – Cuộc sống ở Nhật đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:11:55, các bạn hãy share video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NGÀY #LỄ #ĐUỔI #QUỶ #cuối #mùa #đông #SETSUBUN #Ném #Đậu #ĐUỔI #QUỶ #ăn #Sushi #EHOMAKI #Phong #tục #của #NHẬT #BẢN, [vid_tags], Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản, Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản, Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản, Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Lễ Hội Setsubun Của Nhật Bản Tại Google

Related Posts

2 Comments

  1. ngon quá và đẹp nữa .. bọn trẻ nhà tớ được mấy miếng đầu không nói, sau nói suốt đến hết bữa:((

  2. Video này rất thú vị! Cảm ơn Xuân đã cho mình hiểu thêm 1 nét văn hoá của người Nhật. Nhìn cái sushi mà thèm quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published.