Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 -Mới nhất

Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 – Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1

Bài viết Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1 thuộc chủ đề về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia tìm hiểu Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1 trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4

Giới thiệu về Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1

Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1
Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1
Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1

Tra cứu thêm kiến thức về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4

Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 - Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1

Ảnh minh hoạ cho Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4

Tham khảo thêm những video khác về Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 tại Youtube

Thống kê về video Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4

Video “Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại Phần 1” đã có 315153 lượt xem, được thích 938 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Tú Lưu VL đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:26:51, các bạn hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đi #tìm #bí #ẩn #người #ngoài #hành #tinh #thời #cổ #đại #Phần, Đi tìm,bí ẩn,người ngoài hành tinh,thời cổ đại,Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại,Đi tìm bí ẩn người ngoài hành tinh,Đi tìm bí ẩn,người ngoài hành tinh thời cổ đại,bí ẩn người ngoài hành tinh,bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại, Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4, Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4, Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4, Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại Phần 4 Tại Google

Related Posts

Mơ Đi Chúc Tết Đánh Con Gì -Mới nhất

Mơ Đi Chúc Tết Đánh Con Gì – Hành Trình Từ Trung Ra Bắc Đi Chúc Tết Gia Đình Anh Em Trong Team Châu Phi ở Việt…

Ngày 3 Tháng 2 Là Ngày Gì -Mới nhất

Ngày 3 Tháng 2 Là Ngày Gì – Ngày 14/3 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày 14 tháng 3 Bài viết Ngày 14/3…

Du Lich Luan Don -Mới nhất

Du Lich Luan Don – DU LỊCH ANH QUỐC đến 10 Địa Điểm Nổi Tiếng và Đẹp Nhất Anh. United Kingdom Top 10 Places to Visit UK…

Lớp Điện Tâm Đồ -Mới nhất

Lớp Điện Tâm Đồ – THỰC HÀNH SINH LÝ ĐIỆN TÂM ĐỒ THẦY HÀ Bài viết THỰC HÀNH SINH LÝ ĐIỆN TÂM ĐỒ THẦY HÀ thuộc chủ…

Thành Phố Hồ Chí Minh Ở Đâu -Mới nhất

Thành Phố Hồ Chí Minh Ở Đâu – Karaoke Nhạc Sống REMIX | Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh | Flycam Tuyệt Đẹp Bài viết…

Máy Châm Cứu Trung Quốc -Mới nhất

Máy Châm Cứu Trung Quốc – Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Điện Châm 808I – TBYT Hải Minh Bài viết Giới Thiệu Và Hướng…

This Post Has 38 Comments

 1. Người ngoài hành tinh là có thật, các công trinh phi thường của Ai Cập cổ đại đã nói lên điều đó. Chúng ta chỉ thấy các công trình hoàn chỉnh chứ không thấy các bằng chứng về công nghệ xây dựng nên chúng. Chưa nói đến vị trí các Kim tự tháp có liên quan đến các vì sao trên trời, vì lý do nào đó mà họ rời bo Trái Đất thôi. Người TĐ không làm chủ công nghệ, không có ngôn ngữ nên họ chỉ biết khắc vào các khối đá để ghi nhớ thôi.

 2. Giả thuyết vui. Sự sống vốn xuất phát từ một điểm chung, sự sống trái đất đến từ một thiên hà xa xôi, một phi vụ khám phá hoặc chinh phục thất bại kéo dài hàng thế kỷ khi mà phi hành đoàn dần già đi và các thế hệ sau thay thế cho đến khi họ mất đi ký ức nguồn gốc ( hoặc nhớ không chính xác) họ được lập trình đến hành tinh thứ 3 thuộc hệ mặt trời … Khi đến nơi, phi thuyền đã mất khả năng quay về nơi xuất phát, phi hành đoàn định cư và tái tạo trái đất, phát triển các giống loài, nhưng nhiều thế hệ phi hành đoàn trôi đi họ dần quên mất đi họ là ai và tạo ra thế giới ngày nay của chúng ta… Giả thuyết vui thứ hai: sớm thôi, họ sẽ lại đến để chinh phục một lần nửa hành tinh này, nhưng sớm cũng bị đồng hoá và lại quên lãng

 3. Đến thăm chứ chết đéo đâu mà nói là " viếng thăm ". Đúng là thuyết minh nói cũng sai vl thật.

 4. THUYẾT TÁI SINH này được viết bằng tư duy của tôi, có thể đúng hoặc sai, tôi thách thức ai có thể chứng minh thuyết này của tôi không có cơ sở. Sau nhiều lần tự chỉnh sửa, nội dung như sau:

  Khi đúng điều kiện hoàn cảnh, thời khắc đã điểm, con virus này (hoặc bất cứ tên gọi nào) sẽ không ngừng tiến hóa biến đổi đến mức không thể có được thuốc chữa trị. Nó sẽ tấn công loài người và tất cả những loài khác tương thích hiếm hoi tồn tại, mang điều tồi tệ nhất đến với loài người, tất cả loài người sẽ dần chết. Đến thời khắc cuối cùng, một vài nhà khoa học nghiên cứu được một loại thuốc biến đổi gen có kỳ vọng chống lại con virus này, họ tiêm vào một nhóm nhỏ những người đa sắc tộc được lựa chọn và đưa những người này đến nơi hoang xa hẻo lánh với hy vọng cứu vãn loài người… (nơi hẻo lánh đó có thể là xứ Bắc Âu)!!!

  Sau khi tiêm thuốc, quả thật thuốc có tác dụng, nó ngăn cản sự tấn công của con virus vào những người này. Đại dịch kết thúc vì không còn vật chủ để lây lan và tồn tại, còn thế giới thì rũ mục nát vì không còn con người.

  Những người may mắn sống sót thì biến đổi nhân dạng và cấu trúc cơ thể, đó là tác dụng phụ của loại thuốc được tiêm, họ là loài người mới với tên gọi là loài X. Họ bắt đầu cuộc sống mới từ con số 0', họ săn bắn và hái lượm, họ sống sợ sệt, chui rút trong hang, nhưng do họ từng là người nên họ biết cách tạo ra lửa bằng ma sát, họ biết nhiệt độ từng mùa của trái đất .v.v… họ biết mọi thứ nhưng họ không có nguyên liệu tạo ra nó vì thế họ truyền lại các giải pháp và công thức này bằng cách viết lên tường hoặc truyền miệng lại cho con cháu của họ, để chúng có thể làm ra nó vào một thời điểm phù hợp trong tương lai. Họ sống ở nơi đó vài nghìn năm, sau khi họ lớn mạnh, họ chui ra khỏi hang, họ đi khám phá thế giới, họ sáng chế ra những vật dụng cần thiết bằng những nguyên liệu có sẵn. Khi đó, sau vài nghìn năm, thế giới văn minh xưa cũ của loài người chỉ còn đống tro tàn và nó là thứ mới mẻ, khôi nguyên, nguyên thủy trong mắt loài X. Tuy vậy, nó vẫn còn sót lại những công trình tương tự như đền thờ lăng mộ của loài người trước khi bị diệt chủng để lại (khi đó loài X thắc mắc tại sao lại có những thứ này, ai đã tạo ra nó, họ tự huyễn hoặc rằng phải chăng loài ngoài hành tinh đã làm ra nó? Vì sau hàng nghìn năm sinh sống trong hang, con cháu của loài X nghĩ rằng loài X là loài duy nhất thông minh trên hành tinh này và loài X nguyên thủy không thể xây dựng được các công trình này, loài X nguyên thủy không có trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến như loài X hiện đại…).

  Loài X tiếp tục lớn mạnh, hình thành xã hội, trãi qua vài nghìn năm phát triển và xung đột, cuối cùng, vì sự tham lam và độc ác, loài X hủy hoại hành tinh và hủy hoại nhau như loài người đã từng làm… Loài X cũng tự diệt và một loài khác sẽ bắt đầu lại từ con số 0''… (kỷ của loài X dài bao lâu phụ thuộc vào sự tham lam và độc ác của loài X và các kỷ khác cũng tương tự).

  Hãy ghi nhớ: Thời đại ta đang sống là lần thứ 9 hành tinh này tái sinh. Và thuyết này giải đáp toàn bộ những bí mật mà loài người tìm kiếm bấy lâu nay, từ nguồn gốc loài người đến ai đã làm ra kim tự tháp, lý do con người có thể nghĩ ra ma sát có thể tạo ra lửa và con người có thể bay lên bầu trời bằng máy bay hoặc gọi cho nhau từ 2 phương trời xa. Không tự nhiên con người phát minh ra những thứ đó đâu, đó là công nghệ được truyền lại từ loài trước của loài người, tên gọi của loài này có thể là loài Y. Nó cũng giải đáp bí ẩn về người ngoài hành tinh, thực chất không có người ngoài hành tinh, đó chỉ là những thứ mà loài Y để lại cho loài người, ví dụ như UFO, đó là những cá thể của loài Y đã bay ra ngoài vũ trụ trong môi trường vận tốc ánh sáng để tìm kiếm người ngoài hành tinh trước lúc loài Y bị tiêu diệt, giờ những cá thể loài Y này trở lại trái đất và loài của họ đã bị diệt chủng, lúc này loài người là chủ của trái đất. Nó cũng giải đáp được bí mật của những điều kinh thánh nói về con tàu Noah, trận Đại hồng thủy, lý do vì sao loài khủng long tuyệt chủng. Nó cũng giải đáp những khúc mắc to lớn mà thuyết tiến hóa của Darwin không giải đáp được, ví dụ như cùng tiến hóa từ giọt coaxecva sao loài người lại có những màu da khác nhau (trằng, vàng, đen), tại sao không có mẫu vật di khảo cổ chứng minh con người phát triển từ con vượn người. Thuyết Darwin là thuyết không đầy đủ vì nó chỉ mô tả quá trình ban sơ khi hành tinh mới tạo thành sau vụ nổ Bigbang, đó là kỷ thứ nhất của hành tinh (là kỷ duy nhất phù hợp với sự tiến hóa), còn các lần tái sinh sau này (các kỷ sau này) thì tuân theo thuyết tái sinh. Tiến hóa và tạo hóa hòa quyện vào nhau mà sinh tồn./..

  Tôi thách thức ai đó có thể bác bỏ thuyết này bằng luận cứ phù hợp.

  Tác giả: Trần Đức Thuận, biên soạn và lưu truyền ngày 26/04/2020.

 5. Vậy mới biết chúng ta thực sự ngu dốt nếu so với tổ tiên của chúng ta

 6. người ngoài hành tinh là có thật. vừa hôm qua họ đến trái đất mời tớ đi uống bia xong. Mục đích họ đến trái đất là để chữa bệnh cho những người bị thiểu năng

 7. Thời xưa lịch sử nước ta có Phù đổng thiên vương vươn vai mình cao hàng trượng cỡi ngựa phun lửa , ta gọi là người trời ! Vua An dương vương xây thành cổ loa có thần kim Quy giúp ! Và còn nhiều nữa ta gọi là thần giúp sức !

 8. Thật ra không có sự tồn tại của sự sống ngoài Trái đất.
  Những cái mà con người cho rằng là bằng chứng của người ngoài hành tinh từng viếng thăm Trái đất.
  Thực chất là những gì con người chúng ta ở tương lai mang đến.
  Vào một thời điểm nào đó, chúng ta phát minh ra một loại máy móc có khả năng du hành thời gian. Chúng ta đã trở về quá khứ để thay đổi quá khứ và cách tốt đẹp hơn.

 9. Hôm qua mới nhậu ốc nóng với mấy thằng bạn ở Sao Hỏa xuống.nó bảo máy thằng khoa học toàn bọn bốc phét làm video ly kỳ vậy câu lai thôi kinh doang có đầu tư đấy.

 10. nói thật có nhiều người ko tinh khi tôi nói ra điều này ,vào khoản năm 2006, 2007 gì đó mình ko nhớ kỷ lúc đó mình chỉ 16 ,17 tuổi gì thôi ở cà mau mình đi dạo với ông anh đường trống lắm tằm từ 7 đến 9h ,đêm đó trăng tròn rất sáng mình vô tình thấy thứ gì đó trong mặc trăng bay ra khoản tầm gần 1 phút rồi biến mất, theo ký ức mình nhớ thì nó giống tàu con thoi hoặc hơi giống hình tam giác nhưng hơi dài, ko giống đỉa bay lắm mình nói với ổng ổng nói đừng chỉ sợ bà đi hay gì đó ko nên chỉ rồi mình ko dám chỉ nữa suy nghỉ mải ko biêt thứ gì luôn.

 11. Tai sao chung ta khong lay thi nghiem tu thyu ngan hay phot pho hay khi me tan lam lang luong de bay

 12. Người ngoài hành tinh họ tiến bộ họ đi hành tinh khác sống rồi .. đến hành tinh không cần lao động cũng có đồ ăn uống ngon .. trích từ 3/// cổ truyện .

 13. Con người thường tranh cãi về vật chất vật lí thời gian …nhưng thánh thần thì không với họ những vấn đề ấy rất đơn giản và lại không hề đơn giản vì họ không làm cách nào để cái gọi là ý thức của con người hiểu được .tìm kiếm thứ gì đó trong vũ trụ bằng vật lí là một sự ngu xuẩn nhất

 14. Khảng mẹ định là có người ngoài hình tinh đi. Bao nhiêu hình vẽ trên cánh đông chứng minh điêu đó

 15. Chán nhất thượng đế sinh ra con người mà lại để khu vệ sinh với khu giải trí nằm gần nhau. 1 tháng lại mất 4 ngày thay dầu..hu hu

 16. nhiều khi cứ nghiên cứu rùi hiện đại hoá nó lên có thể hình giống cái máy bay kia chỉ là làm ra để chơi thôi hay để làm gi thôi chứ mấy bố nghĩ nó là hình máy bay

 17. Máy bác có bao giờ nghĩ rằng khủng long lại là một thất bại của nghiên cứu từ những người cao cấp cổ đại không. Bởi vì thất bại lại không thu dọn được nên họ buộc phải rời khỏi Trái Đất

 18. Cứ cho là người xưa giỏi có thể hơn chúng ta đi. Nhưng đây là môn khoa học nên càng là những người làm khoa học thì không nên nói bừa. Mà phải có chứng cứ khoa học. Như tôi đây chỉ là một nông dân cũng nghĩ nếu họ hơn ta thì họ ở thời ky nào của lịch sử trái đất. Thi dụ thời khủng long như chúng ta đã biết là có thật ai cũng phải công nhận. Thế nền văn minh kia có từ bao giờ và đến bao giờ thì chấm rứt họ đương nhiên là họ phải để lại dấu ấn không những như khủng long mà còn phải rõ nét hơn rất nhiều.Nhưng hình như nhân loại chưa tìm thấy gì có thể nói là bằng chúng ta thôi.

 19. Người Ai- cập cổ đã sửa KTT thành nơi yên nghỉ của Pha – ra – ôn để duy trì cuộc sống của họ trên thiên đường . Đó là lý do cổ vật trong KTT pha trộn dấu vết nhiều niên đại . Vấn đè là vì sao các ông vua lại tin vào đường lên chốn thiên đường ? Nghĩa là KTT tồn giữ trong nó những thứ … chỉ thiên đường mới có . . Nhưng liệu có phải chính là nguyên nhân … nền văn minh Pha – ra – ôn không còn dấu vết …. nghĩa là sự tuyệt diệt ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *