Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì -Mới nhất

Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì – Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ – Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng – không quảng cáo.

Bài viết Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ – Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng – không quảng cáo. thuộc chủ đề về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia.com tìm hiểu Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ – Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng – không quảng cáo. trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì

Giới thiệu về Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ – Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng – không quảng cáo.

Hiện nay trên Youtube có rất nhiều Video ghi là Chú Đại Bi Tiếng Phạn nhưng thực chất đó không phải là Chú Đại Bi Tiếng Phạn mà là Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh (Mười Một Mặt Quan Âm Đại Bi). Chính vì thế mà tôi cũng như rất nhiều người đã bị nhẫm lẫn giữa 2 Thần Chú này.

Trước đây tôi tụng Chú Đại Bi Tiếng Việt sau đó lên mạng tìm bản Chú Đại Bi Tiếng phạn, tôi thấy hầu hết các Video là Thập Nhất Diện Thần Chú nhưng lại ghi là Chú Đại Bi Tiếng Phạn nên tôi cũng nghĩ đó chính là Chú Đại Bi tiếng Phạn gốc.

Tuy vậy tôi vẫn luôn thắc mắc là tại sao Chú Đại Bi tiếng Phạn này chỉ có 19 câu trong khi đó bản Chú Đại Tiếng Việt có 84 câu. Ban đầu tôi nghĩ do dịch từ Tiếng Phạn ra Tiếng Việt nên bản Chú Đại Bi Tiếng Việt mới dài như vậy.

Nhưng sau khi tìm hiểu và học hỏi tôi mới biết là Chú Đại Bi Tiếng Việt chính là Chú Đại Bi Tiếng Phạn được Việt hoá cách đọc mà thôi, vì vậy đương nhiên Chú Đại Bi Tiếng Phạn gốc cũng phải có 84 Câu.

Hôm nay tôi làm Video này với phiên âm Tiếng Việt để cho mọi người dễ trì tụng và giải thích cho mọi người hiểu rõ đây là Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh (Mười Một Mặt Quan Âm Đại Bi) chứ không phải Chú Đại Bi Tiếng Phạn. Kính mời quý vị theo dõi.

Xem thêm:
Chú Đại Bi tiếng Phạn chuẩn 84 câu – 7 Biến:
Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ:
Chú đại bi tiếng Việt 84 câu – 7 Biến có chữ:
Chú Đại Bi tiếng Phạn 84 câu chuẩn – phiên bản 2:
Chú Địa Tạng Vương Bồ Tát tiếng Phạn – Phiên âm Việt:
Chú dược sư tiếng phạn – phiên âm Tiếng Việt:
Chú dược sư tiếng Phạn – Phiên âm Tiếng Việt (108 biến):
Niệm trì danh hiệu Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát:
Phân biệt “Chú Đại Bi tiếng Phạn” và “Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh”:

Tham khảo dữ liệu về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì tại Wikipedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ – Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng – không quảng cáo. được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì

Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì - Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh - 21 biến có chữ - Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng - không quảng cáo.

Ảnh giới thiệu cho Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì tại Youtube

Thống kê về video Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì

Video “Thập Nhất Diện Thần Chú Tâm Kinh – 21 biến có chữ – Phiên âm Tiếng Việt dễ tụng – không quảng cáo.” đã có 34060 lượt xem, được like 545 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Học Tụng Kinh Niệm Chú đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:43:07, mọi người hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thập #Nhất #Diện #Thần #Chú #Tâm #Kinh #biến #có #chữ #Phiên #âm #Tiếng #Việt #dễ #tụng #không #quảng #cáo, [vid_tags], Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì, Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì, Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì, Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Thập Nhất Diện Thần Chú Là Gì Tại Google

Related Posts

Vua Thủy Tề Game -Mới nhất

Vua Thủy Tề Game – KING AQUAMAN Full Đồ Tạo Tác Vua Thủy Tề Gọi CUA MẶT QUỶ Tiny Gladiators Top Game Android Ios Bài viết KING…

Kế Toán Công Ty Nước Ngoài -Mới nhất

Kế Toán Công Ty Nước Ngoài – Công ty nước ngoài thành lập công ty con tại Việt Nam – Kế toán Thiên Luật Phát Bài viết…

Ưu Điểm Của Nền Giáo Dục Mỹ -Mới nhất

Ưu Điểm Của Nền Giáo Dục Mỹ – Khắc phục điểm yếu của giáo dục Đại học Việt Nam Bài viết Khắc phục điểm yếu của giáo…

Trận Đấu Ý Và Tây Ban Nha -Mới nhất

Trận Đấu Ý Và Tây Ban Nha – FULL TRẬN | Nghẹt thở loạt đá luân lưu | Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha | Euro 2020…

Kem Chống Nắng 4 -Mới nhất

Kem Chống Nắng 4 – Kem chống nắng Thái Lan Nangfa 4 in 1 Bài viết Kem chống nắng Thái Lan Nangfa 4 in 1 thuộc chủ…

Trường Trung Học Melbourne -Mới nhất

Trường Trung Học Melbourne – BÍ KÍP SĂN HỌC BỔNG 100% ĐẠI HỌC MELBOURNE – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC | IDP EDUCATION VIETNAM Bài…

This Post Has 10 Comments

  1. Xin cho mình hỏi nếu trì chú này mà không hiểu rõ nội dung của nó thì có nên tiếp tục đọc không ạ, hoặc bạn nào có thể hiểu được ý nghĩa của nó có thể dịch cho mình hiểu để đọc theo cho đúng và phát huy đúng công năng của chú được không , cảm ơn nhiều.

  2. Nam Mô A Di Đà Phật, cho con hỏi Chú Đại Bi tiếng phann và Thập diện quan âm có phải là một bài ko?

  3. Cho mình hỏi công năng của chú đại bi và quán âm thập nhất diện có như nhau không ạ

  4. Phải nói là Tâm chú hoặc Tâm Đà la ni chú ko phải tâm kinh nhé ad. Nếu nói vậy sẽ gây hiểu nhầm với Bát Nhã Tâm Kinh ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *