Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc -Mới nhất

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc – Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế

 

Bài viết Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế thuộc chủ đề về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia tìm hiểu Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế trong bài viết hôm nay nhé !

Được thành lập vào năm 1993, Thành phố Hồ Chí Minh Trường Quốc tế (ISHCMC) là trường quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. ISHCMC là một trường quốc tế không thuộc giáo phái, đồng giáo dục và đa văn hóa với hơn 50 quốc gia đại diện.

Dạy tiếng Anh trong môi trường, ISHCMC được chứng nhận để cung cấp tất cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình năm tiểu học, Chương trình Middle Years và IB Diploma) cho các học sinh lứa tuổi của chúng tôi 2 đến 18 tuổi. Một trường IB World, ISHCMC xây dựng một nền văn hoá Thành tựu trong một môi trường nơi học sinh đang tràn đầy sinh lực, tham gia và trao quyền để trở thành thành viên tích cực trong cộng đồng của họ.

Điều này đạt được thông qua các học viện cũng như thông qua việc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các chương trình làm giàu bao gồm Hội đồng sinh viên đại diện (SRC), Model United Nations (MUN), Những vấn đề mạng toàn cầu (GIN), phục vụ cộng đồng, thể thao, âm nhạc và phim truyền hình.

 

Đó là một niềm vui lớn để chào đón phụ huynh và học sinh của Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ISHCMC). Tại ISHCMC chúng tôi cung cấp chương trình cấp ba của Tú tài Quốc tế (IB) và chúng tôi đã được tự hào được làm như vậy trong nhiều năm. ISHCMC là một trường Thế giới IB được công nhận đầy đủ và cung cấp tất cả ba chương trình IB.

Như trường quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, thành công của chúng tôi như là một trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, và thực sự là khu vực châu Á, dựa trên kết quả học tập vững chắc, một lương tâm xã hội mạnh mẽ, tham gia vào thể thao khu vực và Nghệ thuật và một loạt các kinh nghiệm giáo dục hơn nữa, cùng với sự khuyến khích của phụ huynh và học sinh tham gia vào các chương trình cộng đồng của chúng tôi.

Chất lượng IB Trường học là các tổ chức và các chương trình hợp tác đang phát triển và nâng cao thông qua sự tham gia của các giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm và thu hút tốt nhất mà thế giới đã cung cấp liên quan đến giáo viên có năng lực cao người mình thám hiểm giáo dục người giống như cơ thể mẹ của chúng tôi đang tìm kiếm để tìm hiểu thêm về thế giới từ một góc độ khác nhau.

Có những cơ hội chính hãng cho sinh viên của chúng tôi để phát triển nghệ thuật, văn hóa, thể thao, sáng tạo, kỹ năng ngoài trời và lãnh đạo mà sẽ phục vụ họ tốt hôm nay, cũng như đi về phía trước trong tương lai. Trong việc hỗ trợ sinh viên để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ và trở thành cá nhân độc lập, tự chủ, chúng tôi cung cấp các hướng, tư vấn, nguồn lực và hỗ trợ cần thiết để thành công.

Quốc tịch của chúng tôi rất rộng trong những học sinh và giáo viên giảng dạy. Chúng tôi là một trường quốc tế thực sự, nơi mà đội ngũ giảng viên của chúng tôi và cộng đồng nhà trường rộng lớn hơn tự hào phản ánh tầm nhìn, cam kết chung và năng lượng cần thiết để đảm bảo sự thành công giáo dục của mỗi học sinh. Môi trường học của chúng tôi cung cấp cơ hội mỗi ngày để học sinh nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản để có được các thuộc tính cần thiết cho cuộc sống có ý nghĩa và hiệu quả. Mục đích của chúng tôi là dành cho sinh viên ISHCMC nhằm “tạo sự khác biệt”, biết làm thế nào để cung cấp cho lãnh đạo thông qua sự tự tin và kiến ​​thức và kỹ năng thu được thông qua giáo dục ISHCMC của họ. Nhiều người trong số những thuộc tính được xác định trong hồ sơ học IB, đó là cốt lõi của mô hình chương trình giảng dạy của chúng tôi. Chương trình học được thiết kế để hỗ trợ một cách tiếp cận sinh làm trung tâm phát triển nơi giảng dạy cho hiểu biết được kết hợp với chương trình giảng dạy đa dạng.

Phụ huynh, học sinh và giáo viên làm việc với nhau như một cộng đồng để giải quyết các vấn đề trong khuôn khổ của sự công bằng và giá trị chung. Với hơn 50 quốc gia đại diện trong khuôn viên trường, mỗi chúng ta có một cơ hội đặc biệt để phát triển một sự hiểu biết và đánh giá cao, các triết lý của người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Mời bạn Xem video Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc

Giới thiệu về Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế

Ngày 28-5, Bộ Giáo dục và đào tạo có công văn gửi UBND TP.HCM về việc chỉ đạo xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường …

Xem thêm thông tin về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc

Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc - Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế

Tấm hình minh hoạ cho Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc

Tham khảo thêm những video khác về Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc tại Youtube

Thống kê về video Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc

Video “Đề nghị UBND TP.HCM xác minh xử lý vụ bạo lực tại trường quốc tế” đã có lượt đã xem, được like [vid_likes] lần, được đánh giá /5 điểm.

Kênh Báo Tuổi Trẻ đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng , bạn hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đề #nghị #UBND #TPHCM #xác #minh #xử #lý #vụ #bạo #lực #tại #trường #quốc #tế, [vid_tags], Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc, Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc, Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc, Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Ishcmc Tại Google

Related Posts

Bo Music 6 Ic -Mới nhất

Bo Music 6 Ic – Cách đo trực tiếp ic 4558 trên mạch xem còn sống không? Bài viết Cách đo trực tiếp ic 4558 trên mạch…

Việt Nam Đá Với Ả Rập Xê Út -Mới nhất

Việt Nam Đá Với Ả Rập Xê Út – Highlights Ả Rập Xê Út vs Úc | Đôi công nghẹt thở – Tốc độ chóng mặt Bài…

Đại Học Sài Gòn Cơ Sở 1 -Mới nhất

Đại Học Sài Gòn Cơ Sở 1 – Unifun27 : Đại học Sài Gòn (SGU): "Có một Sài Gòn thật đẹp!" Bài viết Unifun27 : Đại học…

Cần Xiết Lực Nhật Bản -Mới nhất

Cần Xiết Lực Nhật Bản – (Đã bán) Cần xiết lực 200N-M Astro products Bài viết (Đã bán) Cần xiết lực 200N-M Astro products thuộc chủ đề…

Bàn Tay Cổ Vũ -Mới nhất

Bàn Tay Cổ Vũ – NƠI BÀN BÀN TAY CỔ VŨ GIÁ RẺ | IN LOGO LÊN BÀN TAY CỔ VŨ Bài viết NƠI BÀN BÀN TAY…

Tỉ Số Vn Vs Ả Rập Xê Út -Mới nhất

Tỉ Số Vn Vs Ả Rập Xê Út – Highlights U23 Ả Rập Xê Út vs U23 Tajikistan | 5 tuyệt phẩm mãn nhãn người hâm mộ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *