Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng -Mới nhất

Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng – [JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN?

Bài viết [JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN? thuộc chủ đề về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Công ty Nhân Lực tìm hiểu [JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng

Giới thiệu về [JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN?

FB page: ❤ JP viva – ❤
❤ Cần đặt câu hỏi – ❤
❤ Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
❤ Watch more videos here:

© Copyright by JP viva ☞ Do not Reup Facebook Page của mình:

Xem thêm dữ liệu về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng

Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng - [JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN?

Ảnh minh hoạ cho Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng

Tham khảo thêm những video khác về Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng tại Youtube

Thống kê về video Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng

Video “[JP viva] Vì sao bay từ VN sang Nhật nhanh hơn từ Nhật về VN?” đã có 19725 lượt đã xem, được thích 406 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Vietnamese living in Japan đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:03:30, chúng ta hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #viva #sao #bay #sang #Nhat #nhanh #hon #Nhat, du học Nhật,Nhật Bản,Việt Nam,bay tu nhat ve viet nam,bay tu vn di nhat,bay từ việt nam sang nhật,jp viva, Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng, Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng, Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng, Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Từ Việt Nam Sang Nhật Bao Nhiêu Tiếng Tại Google

Related Posts

Trấn Yểm Phong Thủy -Mới nhất

Trấn Yểm Phong Thủy – Top 4 loại vật chất dùng để chấn yểm trong phong thủy Bài viết Top 4 loại vật chất dùng để chấn…

Búp Bê Của Nhật -Mới nhất

Búp Bê Của Nhật – BÉ NA CHĂM SÓC BÚP BÊ BABY ALIVE DOLL Đồ chơi shopkins mới của KN Channel Bài viết BÉ NA CHĂM SÓC…

Got7 Real Thai Vietsub Ep 2 -Mới nhất

Got7 Real Thai Vietsub Ep 2 – 【GOT7 REAL THAI EP.4- THAISUB】 Bài viết 【GOT7 REAL THAI EP.4- THAISUB】 thuộc chủ đề về Got7 Real Thai Vietsub…

Các Hình Thái Ý Thức Xã Hội -Mới nhất

Các Hình Thái Ý Thức Xã Hội – Khái niệm ý thức xã hội và các yếu tố cơ bản của ý thức xã hội Bài viết…

Tranh Slogan Tiếng Anh -Mới nhất

Tranh Slogan Tiếng Anh – SLOGAN thương hiệu, viết sao cho hay? Bài viết SLOGAN thương hiệu, viết sao cho hay? thuộc chủ đề về Tranh Slogan…

Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì -Mới nhất

Mùng 5 Tháng 5 Là Ngày Gì – Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai 4/10 | Dự báo thời tiết đêm nay mới nhất…

This Post Has 23 Comments

 1. Bạn có biết transfer từ narita đến haneda tokyo không ,chia sẻ với mọi người đi ,và tại sao

 2. a đi từ sân bay tân sơn nhất đến nhật 7 tieng..đi được 3 tiếng thì kẹt máy bay đông quá nên phải ngồi đợi trên máy bay..trên không trung cũng có bán căn tin bình thường.mình cứ mở cửa ra đi bộ trên mây là tới căn tin

 3. Rất nhiều vấn đề còn phải tranh cãi trong video và các bình luận. Mình cũng k giải thích đc vì sao, nhưng mình chỉ nêu ra ý kiến phản biện những giải thích của các bạn thôi.
  1. Mình cũng k hiểu tại sao bay từ HN đi Nhật lại mất nhiều thời gian hơn từ HCM, vì rõ ràng là gần hơn. Có bạn bảo phải bay tránh TQ, điều đó k đúng, vậy như Lào thì k có đường không à? vô lý.
  2. Nếu nguyên nhân là do Trái Đất quay thì k phải. Trái đất quay từ tây sang đông, vì vậy bay từ Nhật về VN sẽ nhanh hơn chứ.
  3. Nếu do gió thì về cơ bản gió ở Nhật với VN là giống nhau. Về mùa hè phổ biến là gió tây nam, nếu bay từ VN sang Nhật sẽ bị gió thổi ngang, như vậy máy bay sẽ phải bay chếch về phía đông, đoạn đường dài thêm một đoạn, còn bay từ Nhật về VN thì chỉ hơi ngược một tí. Còn về mùa đông là gió mùa đông bắc, từ Nhật về là xuôi chiều gió, còn từ VN sang Nhật là ngược chiều gió.
  Tóm lại, các giải thích chứa thỏa đáng.

 4. Như này nè các bạn:
  VD: 2 địa điểm là HCM và Tokyo
  – HCM -> TOKYO: chúng ta bay ngược chiều quay trái đất nên VẬN TỐC MÁY BAY SO VỚI TOKYO= VẬN TỐC THỰC MÁY BAY (số đo trên công tơ mét máy bay) + VẬN TỐC QUAY TRÁI ĐẤT (gần 500m/s kinh khủng khiếp, nghĩa là các bạn đang quay quanh trục trái đát 500m-s đó, giải sử trái đất bị đứng im thì chúng ta tan xương nát thịt :))) => đi nhanh hơn
  -TOKYO ->HCM: bay cùng chiều quay trái đất nên VẬN TỐC MÁY BAY SO VỚI HCM= VẬN TỐC THỰC MÁY BAY – VẬN TỐC QUAY TRÁI ĐẤT => đi lâu hơn
  -NHƯNG: giải thích trên không đúng :)))))))))))))) vì máy bay vẫn nằm trong vùng từ trường của trái đất nên giả sử máy bay đứng im so với trái đất thì nó cũng đang đi chuyển gần 500m/s rồi :))))
  -CÒn cái Jet Stream như chị này nói là đúng rồi cũng do trái đất quay quanh trục thôi, mọi hiện tượng áp thấp gió các kiểu đều do trái đất quay quanh trục mà ra
  -Cảm ơn các bạn đẫ bỏ thời gian ra đọc :3

 5. đơn giản là như này . trục trái đất quay từ tây sang đông nên đi từ VN sẽ nhanh hơn đi từ Nhật về . chứ ko hẳng là hướng gió . nên trái đất đứng yên thì giờ VN-NB=NB-VN :)))

 6. video của chị lúc nào cũng rất thực tế. hihi. Gíang sinh an lành và ấm áp nha chị <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *