Vận Đơn Đường Hàng Không -Mới nhất

Vận Đơn Đường Hàng Không – BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) – VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics

Bài viết BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) – VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics thuộc chủ đề về Vận Đơn Đường Hàng Không đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng alcobaca-bahia.com tìm hiểu BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) – VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Vận Đơn Đường Hàng Không

Giới thiệu về BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) – VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics

Heyy there :))

Video này mình tập trung chia sẻ cách đọc hiểu vận đơn hàng không (Air Waybill) bao gồm MAWB và HAWB. Đây là hai chứng từ cơ bản đầu tiên trong Bộ chứng từ vận tải hàng không Air Cargo.

Các bạn tham khảo thêm video này về Manifest, Packing List và Commercial Invoice để tổng hợp một bộ chứng từ cơ bản trong Vận tải hàng không nha:

——————————————————-
Mời bạn ghé thăm và kết nối với mình tại:
✪ YouTube:
✪ Facebook:
✪ Instagram:
✪ Blog:
✪ Email (for work only): topeximwholesale@gmail.com

——————————————————-
© Bản quyền thuộc về Giang Tran
© Copyright by Giang Tran ☞ Do not Reup

From GMT+8 with love,
Giang

Tra cứu thêm tin tức về Vận Đơn Đường Hàng Không tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về Vận Đơn Đường Hàng Không từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Vận Đơn Đường Hàng Không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Vận Đơn Đường Hàng Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) – VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Vận Đơn Đường Hàng Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Vận Đơn Đường Hàng Không

Vận Đơn Đường Hàng Không - BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) - VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics

Ảnh minh hoạ cho Vận Đơn Đường Hàng Không

Tham khảo thêm những video khác về Vận Đơn Đường Hàng Không tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Vận Đơn Đường Hàng Không tại Youtube

Thống kê về video Vận Đơn Đường Hàng Không

Video “BỘ CHỨNG TỪ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG (P.1) – VẬN ĐƠN HÀNG KHÔNG | AIR WAYBILL (AWB) | #GiangLogistics” đã có 7160 lượt xem, được like 245 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Giang Tran đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:33:25, chúng ta hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #BỘ #CHỨNG #TỪ #VẬN #TẢI #HÀNG #KHÔNG #VẬN #ĐƠN #HÀNG #KHÔNG #AIR #WAYBILL #AWB #GiangLogistics, [vid_tags], Vận Đơn Đường Hàng Không, Vận Đơn Đường Hàng Không, Vận Đơn Đường Hàng Không, Vận Đơn Đường Hàng Không, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Vận Đơn Đường Hàng Không Tại Google

Related Posts

25 Comments

 1. Dạ chị ơi,chị cho em xin bộ chứng từ đầy đủ của xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường hàng không được không ạ, em cảm ơn chị rất nhiều ạ <3

 2. dạ chị ơi hợp đồng vẩn chuyển đường hàng không với chứng từ vận chuyển lạ khác nhau như thế nào vậy chị ạ. tại căng theo luật thì vận đơn nó cũng được xem như là hợp đồng thì có phân biệt khong chị ạ

 3. Em có thấy một số AWB có thêm mã mạch (shipment ID) nữa ạ, chị cho em hỏi cái mã đó mình phân tích như thế nào dưới góc độ người đi nhận hàng vậy ạ? (em xem Airway Bill của UPS phát hành ạ)

 4. Dạ chị có thể giải thích giúp em vì sao Airway Bill có thể được dùng như một giấy chứng nhận bảo hiểm được không ạ?

 5. cảm ơn Chị đã chia sẻ nhiệt tình, rất bổ ích cho những người đang học về Logistics như em.
  Chị có thể cho em xin một bộ chứng từ đầy đủ để tham khảo được không ạ?
  Nếu có thể, cho em xin vào email: kemonra1@gmail.com
  Em cảm ơn Chị!

 6. dạ chị ơi, cho em hỏi về quy trình lập chứng từ XNK hàng hóa bằng đường hàng không thì làm như thế nào ạ

 7. Chị ơi bill hàng air xuất, thường không có mục notify party, trên form HBL chỉ có mục handling information.

  Hãng bay khai mnf tự động họ để notify party là same as conee ạ???

  Vì bên em để mục thông tin notify vào ô handling infor trên bill ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.